[NEW] Những người được ngưỡng mộ nhất thế giới năm 2016: Putin và Nữ hoàng lên hạng | yougov th – POLLICELEE

yougov th: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

Table of Contents

Stephen Hawking và Vladimir Putin đã đẩy Narendra Modi và Đức Giáo Hoàng Francis khỏi danh sách mười người đàn đông được ngưỡng mộ nhất – trong khi Nữ hoàng Elizabeth II thế chỗ Malala Yousafzai ở vị trí người phụ nữ được ngưỡng mộ thứ hai thế giới sau Angelina Jolie

Ba lần chúng tôi đã hỏi và ba lần chúng tôi đã được cho biết: Bill Gates là người đàn ông được ngưỡng mộ nhất trên thế giới. Kể từ năm 2015, khi chúng tôi lần đầu tiên bắt đầu xếp hạng những người đàn ông và phụ nữ được ngưỡng mộ nhất theo hai danh sách riêng biệt, Angelina Jolie đã đứng đầu danh sách trong cả hai năm. Vì vậy, trong nghiên cứu tổng thể quốc tế về mức độ ngưỡng mộ nhân cách của YouGov lần thứ ba, có thể an toàn để nói rằng công chúng toàn cầu đánh giá cao chủ nghĩa nhân đạo hơn chính trị.

Năm nay, câu chuyện là về những người ở vị trí thấp hơn trong bảng xếp hạng. Một phần nhờ vào việc tăng từ vị trí thứ 9 đến thứ 4 (không bao gồm những người nổi tiếng trong nước) tại Trung Quốc, quốc gia chiếm gần một phần ba dân số trong 30 quốc gia mà chúng tôi đã thăm dò ý kiến, Tổng thống Nga Vladimir Putin là người có thứ hạng tăng mạnh nhất kể từ năm 2015, chuyển từ vị trí thứ 11 đến vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng tổng thể. Stephen Hawking, được thúc đẩy bởi thành công tại rạp chiếu phim của bộ phim tiểu sử Thuyết vạn vật, đã tăng từ vị trí thứ 9 lên vị trí thứ 5 trên toàn thế giới và là người đàn ông được ngưỡng mộ nhất tại nước Anh – thậm chí ngay cả khi bao gồm những người nổi tiếng trong nước như David Attenborough.

Kể cả khi không bao gồm số liệu trong nước trong tổng thể, Putin cũng có thứ hạng cao ở Ai Cập, Ả Rập Saudi và Ma-rốc. Những người tụt hạng mạnh nhất trong cánh mày râu so với năm ngoái là Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi, người dường như đã đạt được thứ hạng cao vào năm 2015 trong năm đầu tiên tại chức, và Giáo hoàng Francis – người tụt hạng mạnh nhất, từ vị trí thứ 6 xuống vị trí thứ 13. Sau lời hứa về cải cách giáo hội, điều đã khiến Giáo Hoàng nổi trội so với những người tiền nhiệm của ngài, các kết quả có thể minh chứng cho sự mờ mịt của niềm phấn khích đó khi Argentina bị thể chế hóa.

Tập Cận Bình đạt thứ hạng cao nhờ có sự hỗ trợ rất lớn từ quốc gia dân số đông Trung Quốc, tuy nhiên Barack Obama lại là người có được sự ngưỡng mộ rộng rãi nhất. Trong danh sách những người được ngưỡng mộ toàn cầu, Tổng thống Mỹ đứng đầu tại sáu quốc gia và xếp thứ hai tại tám quốc gia (Tập Cận Bình chỉ nằm trong nhóm 10 người xếp hạng cao nhất tại hai trong số 30 quốc gia). Chỉ tại duy nhất một quốc gia, nước Nga, là Obama không nằm trong nhóm 10 người xếp hạng cao nhất.

Câu chuyện của Nữ hoàng Elizabeth cũng tương tự, bà đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng tổng thể nhưng nằm trong nhóm 5 người có thứ hạng cao nhất tại 17 quốc gia. Vị trí xếp hạng của Bà cũng được gia tăng nhờ sự ngưỡng mộ của Trung Quốc, được hỗ trợ nhờ cuộc viếng thăm chính thức cấp nhà nước của Chủ tịch nước Tập Cận Bình tới Vương quốc Anh, sự kiện mà Nữ hoàng đã gọi là một “thời khắc quyết định” trong tương lai của mối quan hệ Trung Quốc-Anh. 

Hillary Clinton tiếp tục duy trì là người phụ nữ được ngưỡng mộ thứ ba, được thúc đẩy nhờ việc bà tranh cử tổng thống, với một mức độ ngưỡng mộ toàn cầu gần như tương đương với Obama. Tương ứng, tại khu vực rộng lớn các quốc gia Ấn Độ và Trung Quốc, bà xếp ở vị trí thứ nhất (trước Malala Yousafzai) và thứ hai (trước Angelina Jolie).

Malala Yousafzai là người bị tụt hạng mạnh nhất trong danh sách phụ nữ, tuy nhiên điều này chỉ ra rằng không phải là bà được ngưỡng mộ ít hơn, mà do bà xuất hiện trong các bản tin ít hơn. Ở Thụy Điển, quốc gia đã trao cho bà Giải Nobel Hòa bình vào năm 2014, bà xếp thứ nhất và ở Anh, Na Uy, Ấn Độ và Pakistan, bà xếp thứ hai.

Những người nổi tiếng trong nước và phương pháp

Vào tháng 12, YouGov tập hợp các đề cử ngỏ từ các ủy viên ban hội thẩm từ khắp 30 quốc gia, đơn giản yêu cầu họ rằng: “Khi nghĩ về những người đang sống trong thế giới ngày nay, người [đàn ông hay phụ nữ] mà bạn ngưỡng mộ nhất là?” Những đề cử này sau đó được sử dụng để tạo thành một danh sách bao gồm 20 người đàn ông và 20 người phụ nữ nhận được nhiều đề cử nhất và được đề cử tại ít nhất 2 quốc gia. Thêm 10 người nổi tiếng khác trong nước cũng được thêm vào danh sách cho từng quốc gia.

Sau đó, vào tháng 1, chúng tôi sử dụng danh sách này để thăm dò ý kiến tại mỗi trong số 30 quốc gia với hai câu hỏi: “Người mà bạn thực sự ngưỡng mộ”, theo đó người trả lời có thể đưa ra nhiều sự lựa chọn, và “Người mà bạn ngưỡng mộ NHẤT?”, theo đó người trả lời chỉ có thể đưa ra một lựa chọn. Hai con số này sau đó được kết hợp thành một tỷ lệ phần trăm về sự ngưỡng mộ, hiển thị ở bên phải của mỗi tên người trong biểu đồ và trong bảng đầu tiên dưới đây, trong đó biểu thị toàn bộ kết quả tại tất cả các quốc gia, bao gồm cả những người nổi tiếng trong nước và những nhân vật công chúng:

Các con số biểu thị tỷ lệ phần trăm của sự ngưỡng mộ đối với mỗi người tại 30 quốc gia trên toàn thế giới

Chọn một quốc gia để xem những người được ngưỡng mộ nhất trên toàn thế giới

Bằng cách hỏi người tham gia hai câu hỏi, chúng tôi có thể hiểu cả phạm vi (nghĩa là tầm toàn cầu) và mức độ hỗ trợ của một người.

Nhìn chung, chúng tôi thăm dò ý kiến tại các quốc gia cấu thành hai phần ba dân số thế giới. Tuy nhiên, một số nơi trên thế giới có tính đại diện tốt hơn so với những nơi khác, vì vậy chúng tôi gia tăng trọng số tác động của một số quốc gia đối trong điểm số cuối cùng và giảm trọng số của những quốc gia khác xuống để điểm số toàn cầu có thể phản ánh chính xác hơn sự phân bố tình cảm trên thế giới nói chung.

Tất cả các cuộc điều tra đã được tiến hành trực tuyến, và tại nhiều quốc gia, mức độ thâm nhập Internet thấp đến mức mà mẫu điều tra chỉ có thể được quy là đại diện cho dân số trực tuyến. Các quốc gia có dân số trực tuyến dưới 60% trong tổng dân số là Ma rốc, Trung Quốc, Mexico, Ai Cập, Nam Phi, Philippines, Ấn Độ, Thái Lan, Indonesia và Pakistan.

[Update] [Withdrawn] Check if you can claim a grant through the Self-Employment Income Support Scheme | yougov th – POLLICELEE

Claim the fifth grant if you think that your business profit will be impacted by coronavirus (COVID-19) between 1 May 2021 and 30 September 2021. 

You’ll need to confirm that you meet other eligibility criteria when you make your claim. 

You should make your claim on or after the personal claim date HMRC has given you.

Who can claim

Find out if you’re able to claim for a Self-Employment Income Support Scheme (SEISS) grant by checking that you meet all criteria in stages 1, 2 and 3.

Stage 1: Your trading status and when you must have traded

You must be a self-employed individual or a member of a partnership.

You must also have traded in both tax years:

 • 2019 to 2020
 • 2020 to 2021

You cannot claim the grant if you trade through a limited company or a trust.

Stage 2: Tax returns and trading profits

You must have:

 • submitted your 2019 to 2020 tax return on or before 2 March 2021
 • trading profits of no more than £50,000
 • trading profits at least equal to your non-trading income

Non-trading income is any money that you make outside of your business. For example, if you also have a part-time job or pension.

If you’re not eligible based on the trading profits in your 2019 to 2020 return, we’ll look back at previous years.

HMRC will  already have contacted you if you’re eligible for the grant based on your tax returns. 

Find out more about how HMRC works out trading profits and non-trading income.

Stage 3: Deciding if you can claim

When you make your claim you must tell us that you:

 • intend to keep trading in 2021 to 2022
 • reasonably believe there will be a significant reduction in your trading profits due to the impact of COVID-19 between 1 May 2021 and 30 September 2021

If you think your business has been impacted by COVID-19, find out how to decide if you can make a claim.

How different circumstances affect the scheme

There are some circumstances that you should take into account, such as:

 • your return is late, amended or under enquiry
 • you’re a member of a partnership
 • you had a new child
 • you have loans covered by the loan charge provisions
 • you claim averaging relief
 • you’re a military reservist
 • you’re non-resident or chose the remittance basis

If you claim Maternity Allowance this will not affect your eligibility for the grant.

Find out more information on how your circumstances affect your eligibility.

Get ready to claim

The fifth grant is different from previous grants. In most cases, when making your claim you’ll need to tell us about your business turnover so we can work out your grant amount.

Turnover includes the takings, fees, sales or money earned or received by your business.

To make your claim, you’ll need to have 2 different turnover figures. You’ll need to work out your turnover for:

 • April 2020 to April 2021
 • either 2019 to 2020 or 2018 to 2019

We’ll compare these figures to work out how much you’ll get.

Find out how to work out your turnover so you can claim the grant.

When you do not need turnover figures to claim

We will not ask you for any turnover figures if you started trading in 2019 to 2020 and did not trade in all of the following tax years:

 • 2018 to 2019
 • 2017 to 2018
 • 2016 to 2017

How much you’ll get

If you need to tell us about your turnover

There are 2 levels of grant. HMRC will work out your grant amount based on how much your turnover is down by after we’ve compared your 2 turnover figures.

How much your turnover is down by
What you’ll get
Maximum grant amount

30% or more
80% of 3 months’ average trading profits
£7,500

less than 30%
30% of 3 months’ average trading profits
£2,850

Example

This is an example of how we’ll work out your grant if your average trading profits were £42,000 over the last 4 tax years.

 1. Start with your average trading profit (£42,000).
 2. Divide by 12 = £3,500.
 3. Multiply by 3 = £10,500.

If you’re eligible for the higher grant:

 1. Work out 80% of £10,500 = £8,400.
 2. You’ll get the maximum grant of £7,500.

If you’re eligible for the lower grant:

 1. Work out 30% of £10,500 = £3,150.
 2. You’ll get the maximum grant of £2,850.

If you do not need turnover figures to claim

You’ll get 80% of 3 months’ average trading profits. The maximum grant amount is £7,500.

Find out more information on how HMRC work out your trading profits.

How to make a claim

Claims for the fifth grant have now closed. The last date for making a claim was 30 September 2021.

You can check a list of genuine HMRC contacts if you receive any suspicious texts, calls or emails claiming to be from HMRC as this may be a scam.

How the grant is treated

The grant is subject to Income Tax and self-employed National Insurance contributions. It must be reported on your 2021 to 2022 Self Assessment tax return.

The grant also counts towards your annual allowance for pension contributions.
SEISS grants are not counted as ‘access to public funds’ and you can claim the grant on all categories of work visa.

Other help you can get

Get other financial support

You may be able to claim Universal Credit, but even if the claim is not approved it will affect any tax credits you claim and may affect other benefits. So you should:

If you make a claim for Universal Credit the grant may affect the amount you get, but will not affect Universal Credit claims for earlier periods.

You can watch videos and register for free webinars to learn more about the support available to help you deal with the economic impacts of COVID-19.

Use HMRC’s digital assistant to find more information about the COVID-19 support schemes.

Find COVID-19 financial support for your business.

Guidance for previous grants

You can read guidance for previous SEISS grants on the National Archives website.

We are receiving very high numbers of calls. Contacting HMRC unnecessarily puts our essential public services at risk during these challenging times.

You can contact HMRC if you cannot get the help you need online.


Kiếm 400k khảo sát từ app uy tín Yougov| Bánh Mướt Ong Nghệ


Kiếm 400k khảo sát từ app uy tín Yougov| Bánh Mướt Ong Nghệ
Các bạn có thể tải ứng dụng Yougov trên App Store hoặc Play Store. Hoặc sử dụng trực tiếp trên website của Yougov: https://vn.yougov.com/refer/YjsRkbj7y…
👉 Link đăng ký Yougov: https://vn.yougov.com/refer/YjsRkbj7y…

ĐỊA CHỈ QUÁN : 32 PHẠM NHỮ TĂNG, TP ĐÀ NẴNG
Youtube channel: https://bit.ly/banhmuotongnghe
Fanpage: https://www.facebook.com/banhmuotongnghe
☞ Hãy tham gia nhóm trên Facebook có tên REVIEW ẨM THỰC ĐÀ NẴNG để giao lưu, học hỏi kinh nghiệm các quán ăn ngon bạn nhé! ^^

☞ Có thể bạn quan tâm:
BÁNH MƯỚT GIÒ CHẢ :
BÁNH MƯỚT BÒ SỐT VANG :
BÁNH CUỐN NÓNG THỊT:

BÁNH MƯỚT ONG NGHỆ là một kênh chuyên về ẩm thực. Kênh giới thiệu món ăn đặc sản bánh mướt Nghệ An ở thành phố Đà Nẵng xinh đẹp, cung cấp các đặc sản quê chất lượng,giá hợp lý

Hãy nhấn ĐĂNG KÍ và NHẤN CHUÔNG để luôn cập nhật video mới nhất nhé !!!
Cảm ơn bạn đã XEM và ỦNG HỘ kênh !!!
Bánh Mướt Ong Nghệ Rất TRÂN TRỌNG SỰ ĐỒNG HÀNH CỦA BẠN .
© Bản quyền thuộc về YT Bánh Mướt Ong Nghệ.
© Copyright by Bánh Mướt Ong Nghệ 👉 Do not Reup.
▬▬▬▬▬▬▬▬
bánh_mướt_ong_nghệ bánh_mướt_nghệ_an
bánh_cuốn_nóng bánh_mướt_tại_đà_nẵng
súp_lươn_bánh_mướt cách_làm_bánh_mướt_nghệ_an
bánh_mướt_xáo_lòng bánh_mướt_giò_chả
Quán_bánh_mướt_tại_đà_nẵng

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

Kiếm 400k khảo sát từ app uy tín Yougov| Bánh Mướt Ong Nghệ

Yougov trả lời khảo sát 500k / tuần đã rút thành công kiếm tiền online 2021


👉 Link tải app : https://vn.yougov.com/refer/KrYMgp_hsVWIrs4YYnFmJA/
➣ Quảng Cáo Email : pkilongzin9@gmail.com
🔰 Telegram : https://t.me/Kenh60giaykiemtien90
🔰 Zalo ADmin : 0327.030.789 or 087.888.9990
🔰 Facebook Cá Nhân http://bblink.com/bCazVA35
➣ Nhóm Facebook: http://bblink.com/cQx8bSy
➣ Cảm ơn tất cả các bạn đã theo dõi video của mình Đừng Quên Đăng ký Kênh Like Share giúp mình nhé thanks you !!!
©️ Bản Quyền thuộc về Kênh 60 giây kiếm tiền online 2020
🚫 Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu chưa được phép của tác giả cảm ơn…

Yougov trả lời khảo sát 500k / tuần đã rút thành công kiếm tiền online 2021

Hướng dẫn kiếm 400k trên app Yougov Ứng dụng khảo sát kiếm tiền Paypal uy tín


👉 Link đăng ký Yougov:https://vn.yougov.com/refer/w1l9myYFtEajPf2knAnd6A/⁠

Hướng dẫn kiếm 400k trên app Yougov  Ứng dụng khảo sát kiếm tiền Paypal uy tín

Yougov trả lời khảo sát 500k mỗi tuần miễn phí uy tín 2021


👉 Link tải app : https://vn.yougov.com/refer/KrYMgp_hsVWIrs4YYnFmJA/
➣ Quảng Cáo Email : pkilongzin9@gmail.com
🔰 Telegram : https://t.me/Kenh60giaykiemtien90
🔰 Zalo ADmin : 0327.030.789 or 087.888.9990
🔰 Facebook Cá Nhân http://bblink.com/bCazVA35
➣ Nhóm Facebook: http://bblink.com/cQx8bSy
➣ Cảm ơn tất cả các bạn đã theo dõi video của mình Đừng Quên Đăng ký Kênh Like Share giúp mình nhé thanks you !!!
©️ Bản Quyền thuộc về Kênh 60 giây kiếm tiền online 2020
🚫 Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu chưa được phép của tác giả cảm ơn…

Yougov trả lời khảo sát 500k mỗi tuần miễn phí uy tín 2021

Kiếm 25$ Khảo Sát Với YouGov 2017 | Kiếm Tiền Online


➤ Website giúp ít cho bạn: https://quocbaoblog.com/
➤ ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ CÓ THÔNG BÁO VIDEO MỚI NHẤT
➤ Liên hệ với tôi qua Messenger: http://bit.ly/2YTSaL7
➤ Tham gia nhóm kiếm tiền: http://bit.ly/2WruWP7
QuốcBảoVlogs

Kiếm 25$ Khảo Sát Với YouGov 2017 | Kiếm Tiền Online

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆGeneral news

ขอบคุณมากสำหรับการดูหัวข้อโพสต์ yougov th

Leave a Comment