[Update] Bitcoin Halving là gì? Thông tin mới nhất hôm nay | bitcoin halving – POLLICELEE

bitcoin halving: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

Cứ sau 4 năm thì đồng tiền ảo Bitcoin sẽ trải qua một sự kiện gọi là Bitcoin Halving. Đây là một sự kiện được trông chờ của cộng đồng tiền điện tử, vì khi ấy Block Reward sẽ giảm và có khả năng khiến giá Bitcoin tăng. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Bitcoin Vietnam News tìm hiểu Bitcoin Halving và Block Reward là gì? Nó tác động đến giá Bitcoin vào năm 2020 như thế nào và điều gì sẽ xảy ra khi toàn bộ lượng Bitcoin được đào hết vào năm 2140?

Bitcoin Halving là gì?

Khi Bitcoin được Satoshi Nakamoto tạo ra vào năm 2008, ông đã thiết kế cách phân phối Bitcoin cho mọi người một cách công bằng mà không cần đến các tổ chức trung gian. Ý tưởng này được gọi là Mining (đào coin), phát thưởng Bitcoin cho các thợ mỏ làm công việc xác minh cho các giao dịch mới vào các Block (khối) mới bằng các phép tính máy tính phức tạp để tạo ra Bitcoin mới. Ngoài ra, các thợ đào Bitcoin còn có nguồn thu nhập thứ hai ngoài phần thưởng khối, đó là thợ đào kiếm được phí giao dịch khi xác minh giao dịch.

Vậy Bitcoin Halving (Halvening) là gì? Halvening nghĩa là chia đôi: Cứ mỗi 210,000 Block Bitcoin được sinh ra (khoảng 4 năm), phần thưởng cho việc đào được từ 1 Block Bitcoin mới sẽ giảm đi một nửa (1/2). Nhờ đó, tổng lượng Bitcoin sinh ra là có giới hạn tiệm cận là 21 triệu BTC mà thôi

Block Reward là gì?

Block Reward là phần thưởng cho việc đào khối, cứ mỗi đợt Halving thì phần thưởng khối sẽ giảm.

  • Bitcoin Halving số 1: Từ 3/1/2009 đến 28/11/2012, có 10,500,000 BTC được tạo ra tức là trung bình cứ mỗi 10 phút đào ra được 50 BTC
  • Bitcoin Halving số 2: Từ 28/11/2012 đên 9/7/2016, có 5,250,000 BTC được tạo ra tức là trung bình cứ mỗi 10 phút đào ra được 25 BTC
  • Bitcoin Halving số 3: Từ 9/7/2016 đến giữa năm 2020, sẽ có 2,625,000 BTC được tạo ra tức là trung bình cứ mỗi 10 phút đào ra được 12.5 BTC
  • Bitcoin Halving số 4: Và từ 2020 đến 2024, sẽ có 1,312,500 BTC được tạo ra tức là trung bình cứ mỗi 10 phút sẽ chỉ còn 6.25 BTC được đào ra
  • Bitcoin Halving số 64: sẽ không còn Bitcoin được đào ra thêm

Tại sao Bitcoin lại xảy ra Halving?

Một số mục đích khiến cho Bitcoin phải Halving như sau:

  1. Ngăn chặn lạm phát
  2. Gia tăng giá trị của Bitcoin
  3. Tạo thời gian để ngành công nghiệp tiền điện tử trưởng thành

Cùng phân tích kỹ càng hơn từng mục đích một, và hiểu cách chúng đã khiến cho Bitcoin có được tình trạng như hiện tại như thế nào?

Ngăn chặn lạm phát

Bitcoin là một sản phẩm nhằm đáp trả lại cuộc khủng hoảng tài chính thế giới năm 2008. Trước đó, các ngân hàng lại một lần nữa cho thấy rằng họ là những nhà quản lý tiền tệ không đáng tin cậy và sẵn sàng lạm dụng quyền lực của mình nếu điều đó khiến họ có thể kiếm được nhiều tiền hơn.

Chính vì thế, Satoshi Nakamoto đã tạo ra cách tiếp cận phi tập trung của riêng mình, bằng cách loại bỏ những nguy hiểm vốn quá phổ biến trong ngành tài chính truyền thống. Một trong những vấn đề nguy hiểm đó chính là lạm phát. Là tình trạng xảy ra khi các cơ quan tập trung và có thẩm quyền chỉ cần tự do in tiền khi hết tiền, để bù vào khoản lỗ.

Việc thêm tiền mới vào lưu thông sẽ làm giảm giá trị của đồng tiền, và khiến cho toàn bộ ngành tài chính bị ảnh hưởng. Chúng ta đã thấy điều này nhiều lần trong lịch sử, thậm chí đã có lúc toàn bộ tiền tệ trở nên vô giá trị. Do đó nguồn cung của Bitcoin bị hạn chế là 21 triệu đơn vị và sẽ không bao giờ có nhiều Bitcoin hơn thế.

Tuy nhiên, để Bitcoin đủ thời gian phát triển và trưởng thành, ông cũng thiết kế các phần thưởng sao cho chúng ngày càng nhỏ hơn, nhằm trì hoãn việc đạt đến đồng tiền thứ 21 triệu. Đó chính là cơ chế Block Reward đã nói ở phần trên.

Gia tăng giá trị của Bitcoin

Hiện tại, như bạn biết, không có bất kỳ tài sản nào trong thế giới thực được bảo chứng để mang lại giá trị cho Bitcoin cả. Thay vào đó, giá trị của nó nằm ở tính ưu việt của nó như một đồng tiền phi tập trung. Sau khi Satoshi chứng minh giá trị của Bitcoin mà không có cơ quan tập trung nào có thể kiểm soát, mọi người bắt đầu nhận ra rằng có một con đường mới.

Họ nhận ra rằng họ không cần đến ngân hàng vốn có thể đóng băng tài khoản của họ bất cứ lúc nào. Họ không phải lệ thuộc vào việc tin tưởng ngân hàng sẽ không lạm dụng quyền lực đối với tiền. Và, hầu hết họ nhận ra rằng họ không phải trả một khoản phí lớn để chuyển tiền.

Có những lợi ích đang thu hút mọi người đến với Bitcoin, và nếu càng nhiều người sử dụng nó – nó càng trở nên có giá trị. Chính vì thế, giá trị của Bitcoin thay đổi theo những gì mọi người nghĩ về nó, và nó chỉ còn có giá trị khi nó còn hữu ích.

Nhưng, Satoshi biết rằng, mọi người sẽ cần thời gian để làm quen với ý tưởng về một loại tiền tệ mới, và sẽ tốn nhiều thời gian để ý tưởng đó lan rộng. Ông cũng dự đoán trước viễn cảnh các nhà chức trách sẽ cố gắng ngăn chặn điều này xảy ra, bằng việc ngăn cản mọi người sử dụng nó hoặc bằng cách cố gắng giữ nó trong bóng tối.

Thế nên Bitcoin cũng cần phải hiếm, để những người chấp nhận sớm không thể sở hữu quá nhiều, và rồi giá trị của nó sẽ tăng lên khi nhiều người muốn sở hữu hơn. Đó là một lý do khác cho quá trình Halving diễn ra. Với nguồn cung lưu hành giảm dần, mỗi lần giảm một nửa sẽ mang lại sự tăng giá của đồng tiền, nguồn cung sẽ trở nên ít hơn trong lúc nhu cầu tiếp tục tăng.

Tạo thời gian để ngành công nghiệp tiền điện tử trưởng thành

Việc đào Bitcoin đòi hỏi rất nhiều sức mạnh tính toán, máy móc đắt tiền, và cũng rất nhiều điện. Do thiết kế ban đầu, Bitcoin có thể được khai thác bởi một người hoặc một triệu người mà không có nhiều sự khác biệt. Satoshi đảm bảo điều này bằng cách tạo ra khái niệm về độ khó khai thác – một thuật toán làm giảm hoặc tăng độ khó dựa trên số lượng người khai thác và năng lực tính toán được đóng góp.

Thiết kế đảm bảo rằng, mỗi khối sẽ cần trung bình 10 phút để giải quyết, bất kể mọi người có sức mạnh tính toán bao nhiêu. Nhiều thợ mỏ hơn với nhiều sức mạnh tính toán hơn sẽ đảm bảo số lượng các khối được khai thác nhanh hơn. Điều này cho phép mọi người khai thác tất cả 21 triệu đơn vị Bitcoin nhanh hơn nhiều.

Nếu điều đó xảy ra, sẽ không ai quan tâm đến việc tiếp tục quá trình khai thác, mà chỉ đơn giản là duy trì mạng lưới Bitcoin, điều này càng không nên xảy ra trong những ngày đầu, khi rất ít người sử dụng đồng tiền này để thực hiện giao dịch.

Thế nên, Bitcoin Halving giải quyết hoàn toàn vấn đề. Nó khiến các thợ mỏ quan tâm đủ lâu để Bitcoin trưởng thành, mở rộng và thu hút người dùng. Sau khi tất cả các đồng tiền được khai thác, các thợ mỏ sẽ có thể kiếm được lợi nhuận cho những nỗ lực của họ bằng cách sống nhờ phí giao dịch, thay vì tạo ra Bitcoin mới. Nhưng, để có thể sinh lãi, Bitcoin cần phải trở thành xu hướng chính và được sử dụng trên toàn thế giới.

Bitcoin có tăng giá sau khi Halving không?

Trong lịch sử, Bitcoin đã có 2 lần halving: lần 1 vào cuối năm 2012 đẩy giá Bitcoin tăng dần lên từ $100 đầu 2013 và lên ngưỡng $1.000 cuối 2013. Câu chuyện tương tự xảy ra với lần 2 diễn ra vào ngày 9/7/2016 rồi sau đó giá cũng biến động và tăng đột biến lên mốc cao nhất đạt $20.000 ở năm 2017.

Như vậy, khác với những sự thường gặp với các đồng tiền khác – giá sẽ tăng vọt lên trong 1 khoảng thời gian ngắn khiến trader không kịp trở tay, thì Bitcoin lại có một chu kỳ tăng khá ổn định và có thể đoán trước.

Tự hỏi vì sao giá bitcoin lại tăng lên vì sự kiên này?

  • Lý do thứ 1: Dựa theo các dấu hiệu lịch sử, trong vòng 1-1,5 năm kể từ sự kiện halving, giá Bitcoin đều tăng đột biết.
  • Lý do thứ 2: Suy luận dựa theo quy luật cung cầu, một trong trường hợp giá tăng lên là tốc độ tăng của cung nhỏ hơn tốc độ tăng của cầu.

Theo những biến động gần đây ta có thể thấy, một số công ty và tổ chức lớn đã bắt đầu chấp nhận Bitcoin. Đơn cử như việc Google thêm ký hiệu Bitcoin bàn phím của hệ điều hành IOS hay việc nhiều thành phố sử dụng Bitcoin một cách rộng rãi như Prague, Cộng hòa Séc , Buenos Aires ở Argentina, San Francisco, Amsterdam… Những động thái tích cực từ các công ty lớn có lượng người dùng đông đảo hay đất nước có chính sách nới lỏng về việc sử dụng Bitcoin, số lượng kinh doanh người còn đang nghi ngại về đồng tiền này sẽ thay đổi cách nhìn về nó và sẽ dần tham gia vào thị trường vì những tiện ích mà nó mang lại. Điều này cũng đồng nghĩa với việc một nguồn vốn mới sẽ đổ vào, cầu Bitcoin tăng lên. Việc cung Bitcoin tăng chậm lại là điều chắc chắn (do quy luật Halving) và các dấu hiệu tích cực cho thấy khả năng cao cầu Bitcoin sẽ biến động tăng. Cũng chính vì lý do này mà Bitcoin trở thành đồng tiền nằm trong top các đồng có thể hold lâu dài trong năm nay và các năm tiếp theo.

Thời gian diễn ra sự kiện Bitcoin Halving 2024?

Bitcoin Halving lần 4 sẽ diễn ra vào năm 2024, đây là dấu mốc rất quan trọng đối với những người quan tâm đến tiền mã hóa. Nó gần như là mốc quyết định cho sự tăng trưởng mạnh trở lại của thị trường.

Để theo dõi sự kiện này, bạn có thể kiểm tra theo 2 đường link countdown tại địa chỉ: https://www.bitcoinblockhalf.com/

Hoặc link: http://www.thehalvening.com/

Chia sẻ


CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại

Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

[Update] Bitcoin Halving là gì? Tại sao Bitcoin Halving lại quan trọng? | bitcoin halving – POLLICELEE

Chỉ còn một tháng nữa, sẽ đến ngày phán xét 4 năm một lần của Bitcoin. Sự kiện gây sốt cộng đồng thị trường tiền điện tử trong suốt thời gian vừa qua – Bitcoin Halving 2020.

Liệu Bitcoin có tăng giá sau sự kiện Halving lần này? Hay đây chỉ là cái cớ để cộng đồng FOMO?

Trong bài viết này, mình sẽ cùng anh em đi tìm hiểu về những khả năng có thể xảy ra của Bitcoin sau sự kiện Halving lần này!

OK! Chúng ta cùng bắt đầu luôn nào!

#DautuBTC #BTCHalving #BitcoinHalving

Bitcoin Halving là gì?

Bitcoin Halving là sự kiện giảm một nửa phần thưởng khối (block rewards) được diễn ra 4 năm một lần của Bitcoin.

Trong suốt thời gian tồn tại, Bitcoin sẽ có tổng cộng 32 lần Halving sau mỗi 210 nghìn block được tạo ra.

Và tính cho đến thời điểm này, Bitcoin đã trải qua hai lần Halving lần lượt vào năm 2012 & 2016. Và Bitcoin sẽ chính thức đi đến Halving lần thứ 3 vào giai đoạn gần cuối tháng 05/2020.

Tại sao Bitcoin Halving lại quan trọng?

Mặc dù người tạo ra Bitcoin – Satoshi Nakamoto chưa bao giờ tiết lộ bất kỳ thông tin nào nói về mục đích của Bitcoin Halving.

Halving có nhiệm vụ điều chỉnh mức lạm phát “monetary inflation rate” của Bitcoin thông qua việc giảm phần thưởng khối của miners.

Từ đó, kéo theo việc đảm bảo “bảo mật mạng lưới” sẽ phải chuyển sang dựa trên “transaction fee” thay vì “block rewards” như hiện tại.

Tại sao sự dịch chuyển này là tốt, mình sẽ giải thích ở bên dưới:

Monetary Inflation

Bitcoin có nguồn cung cố định (21 triệu BTC), không thể in thêm với mức lạm phát được xác định trước. Mức lạm phát mỗi năm ban đầu của Bitcoin bắt đầu từ 12.5%.

Sau mỗi lần Halving, Bitcoin sẽ giảm ½ phần thưởng khối. Điều này dẫn đến lượng cung trên thị trường giảm xuống, kéo theo mức lạm phát mỗi năm của Bitcoin giảm dần về 0 sau 32 lần Halving.

Khi mức lạm phát giảm rất thấp, thấp hơn mức lạm phát của USD, Bitcoin sẽ dần trở thành nơi lưu trữ giá trị thay cho các loại tiền tệ hiện hành.

​Bảo mật mạng lưới

Thành phần chính làm nhiệm vụ này là Miners (thợ mỏ). Song, chính thành phần này lại chịu ảnh hưởng nhiều nhất khi Halving xảy ra.

Vì mức giảm ½ phần thưởng khối đồng nghĩa với mức lợi nhuận sẽ giảm đi ½ . Điều này dẫn đến tình trạng sụt giảm lượng miner trong mạng lưới của Bitcoin ngay sau khi Halving xảy ra.

Việc này sẽ giúp thanh lọc thị trường mining, khi các cá nhân, tổ chức không đủ tiềm lực và tầm nhìn sẽ tự rời khỏi cuộc chơi. Thay vào đó là thế hệ miner mới với tầm nhìn dài hạn hơn vào Bitcoin.

Bởi vì, lợi nhuận của việc xác nhận, đảm bảo độ bảo mật mạng lưới sẽ dần dựa trên phí giao dịch trong toàn mạng lưới.

Điều đó, đồng nghĩa với việc Bitcoin phải được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới.

Lịch sử Bitcoin Halving

Đến tháng 05/2020, Bitcoin sẽ trải qua đợt Halving lần thứ 3 trong 32 lần Halving của mình.

Trước khi nó xảy ra, anh em sẽ cùng mình xem lại lịch sử hai lần Halving trước. Xem có những thông tin gì sẽ có thể lặp lại ở lần ba này hay không nhé!

Bitcoin Halving lần 1

Sự kiện Halving lần thứ nhất của Bitcoin được diễn ra và tháng 11/2012 tại block 210,000. Phần thưởng khối giảm từ 50BTC xuống còn 25BTC cho mỗi block được khai thác.

Số liệu từ Halving lần thứ nhất cho thấy:

Giá Bitcoin tăng mạnh

Biểu đồ giá trên cho thấy rằng, Bitcoin bắt đầu bull market (tăng trưởng mạnh) trước sự kiện Halving một năm (tháng 11/2011) và kéo dài cho đến sau Halving một năm tức vào tháng 11/2013.

Với mức tăng trưởng khủng khiếp +50,162%, từ giá trị 2.29$, Bitcoin đã đạt mức 1,114$ vào đầu tháng 12/2013.

Ngay sau đó, Bitcoin đi vào downtrend với việc giảm đi 80% giá trị vào đúng một năm sau đó.

Hashrate giảm mạnh

Sau Halving hai tuần, mức hashrate của Bitcoin giảm rất mạnh ~37.86% từ mức 29.145T về mức 18.11T.

Điều này cho thấy, lượng miner đã giảm đi khá nhiều sau halving xảy ra.

Lợi nhuận Mining giảm mạnh

Ngay sau khi Halving diễn ra, mức lợi nhuận khai thác Bitcoin lập tức giảm đi hơn 60% và phải mất hai tháng để khôi phục về mức ban đầu.

Bitcoin Halving lần 2

Sự kiện Bitcoin Halving lần thứ hai được diễn ra tháng 07/2016 tại block 420,000 sau gần 3.6 năm.

Trong thời gian này, với sự xuất hiện của các dòng máy đào ASIC chuyên dụng đã đẩy quá trình khai thác Bitcoin lên nhanh hơn 150 ngày.

Lần Halving thứ hai sẽ giảm phần thưởng khối từ 25BTC xuống còn 12.5BTC cho mỗi block khai thác được.

Số liệu Halving thứ hai cho thấy:

Giá Bitcoin tăng mạnh

Biểu đồ trên cho thấy, giá Bitcoin đã đi vào bull market trước sự kiện Halving 9 tháng kéo dài cho đến một năm sau Halving.

Việc bull market đến sớm hơn có thể bị ảnh hưởng bởi thời gian Bitcoin Halving sớm hơn 150 ngày so với lần 1.

Kết thúc bull market, giá Bitcoin tăng mạnh 9000% từ mức 213$ lên đến 19,500$. Sau đó, Bitcoin liền đi vào chu kỳ downtrend khiến giá trị giảm đi 80% từ đỉnh.

Hashrate giảm

Sau Halving, mức hashrate của Bitcoin lần này chỉ giảm xuất hiện biến động nhẹ như chưa có gì xảy ra.

Điều này chứng tỏ, lượng miner tham gia mạng lưới đã được mở rộng khá lớn và vẫn giữ niềm tin để khai thác Bitcoin.

Lợi nhuận khai thác giảm

Mức lợi nhuận khai thác Bitcoin giảm ~51,2% sau khi Halving diễn ra và phải mất gần 10 tháng mức lợi nhuận này mới được khôi phục.

Bitcoin Halving 2020

Theo dự kiến, Bitcoin sẽ halving lần thứ ba vào tháng 05/2020 và cắt giảm phần thưởng khối từ 12.5BTC xuống còn 6.25BTC cho mỗi block.

Đây chính là sự kiện đang được cộng đồng nhà đầu tư tiền điện tử háo hức chờ đợi và được xem là cú hít để giá Bitcoin tăng mạnh trở lại.

Tuy nhiên, liệu rằng Bitcoin Halving 2020 có làm cho Bitcoin tăng giá?

Anh em tham khảo các yếu tố bên dưới đây để tự đưa ra nhận định của mình.

Lịch sử tăng giá

Như anh em cũng thấy, hai lần Halving trước giá của Bitcoin liên tục đạt mức cao kỷ lục, phá đỉnh chỉ sau một năm kể từ lúc Halving xảy ra.

Tuy nhiên, một năm có thể là quá dài trong thế giới tiền điện tử này. Vậy nên anh em cùng mình xem số liệu biến động giá của Bitcoin trước và sau ba tháng kể từ Halving.

Số liệu Coin98 Research cho thấy hai lần Halving trước, nếu anh em mua trước 90 ngày và ngay khi Halving sẽ cầm chắc trong tay tấm vé tăng giá.

Tuy nhiên, lần thứ ba này có vẻ không được ổn cho lắm khi 90 ngày trước Halving lại đúng ngay đỉnh $10,300 của Bitcoin.

Hiện tại, Bitcoin còn 30 ngày nữa trước khi đến Halving. Anh em có nghĩ Bitcoin sẽ vượt được mức $10,000 trước khi Halving hay không?

Stock – to – Flow

Stock to flow là tỷ lệ định lượng sự khan hiếm của một loại tài sản. Nó được đo bằng cách chia tổng tài sản lưu hành cung cấp (stock) theo số lượng sản xuất hàng năm (flow).

Bitcoin được xem như là vàng kỹ thuật số “Digital Gold” với đặc tính khan hiếm tăng dần sau mỗi lần Halving.

Anh em có thể chỉ số SF của Bitcoin sẽ đạt 55,94 và sẽ tiệm cận với vàng sau lần Halving thứ ba này.

Nhưng, liệu chỉ số khan hiếm SF có đưa Bitcoin tăng giá mạnh như vàng đã từng làm hơn vài ngàn năm qua?

Ý kiến trái chiều: Gần đây, JOE007 một cá voi Bitcoin đã nhận định rằng mô hình định giá bằng SF là vô nghĩa.

Anh ta cho rằng, xác suất thống kê chỉ đúng khi không có bất kỳ sự thay đổi nào từ các tác động bên ngoài. Nhưng nếu có thì sao?

Anh em có nghĩ việc dự đoán giá Bitcoin dựa trên chỉ số SF có còn đúng hay không?

Lượng cá voi tăng mạnh

Trong bản báo cáo mới nhất, Glassnode một đơn vị phân tích dữ liệu on-chain đã cho thấy lượng cá voi nắm giữ Bitcoin đang tăng mạnh.

Biểu đồ cho thấy, số cá voi Bitcoin có xu hướng tăng mạnh (~17.65%) trước sáu tháng khi Halving diễn ra vào năm 2016.

Ngay sau Halving diễn ra, việc chốt lời diễn ra khiến cho lượng whales đã giảm mạnh ngay sau đó.

Trở về với hiện tại, từ đầu năm đến nay lượng cá voi đang có xu hướng tăng. Và đặc biệt là sau ngày 12/3 vừa rồi khi Bitcoin có một ngày đen tối của mình với mức giảm giá ~39% trong vòng một ngày.

Giai đoạn này rất giống với giai đoạn Halving trước đó. Anh em có nghĩ, đây là tính hiệu tốt trước thềm Halving hay không?

Khủng hoảng kinh tế 2020

Lần Halving thứ ba này khác với hai lần trước bởi sự xuất hiện mấp mé của Khủng hoảng kinh tế sắp đến gần.

Bitcoin ra đời sau suy thoái kinh tế năm 2008 và nó chưa thật sự trải qua một cuộc khủng hoảng nào cả.

Trong khủng hoảng, tất cả ngành tài chính đều giảm giá trị đáng kể và Bitcoin chắc sẽ không phải là ngoại lệ.

Biểu đồ bên dưới cho thấy giá Bitcoin (đường màu vàng) đang đi khá sát với chỉ số chứng khoán SP&500 (đường màu xanh) trong lần giảm vừa rồi.

Lời kết

Hy vọng, qua bài viết anh em có cái nhìn tổng quan hơn về Bitcoin Halving sắp tới. Dựa trên những dữ liệu của quá khứ và tình hình hiện tại, anh em có thể để đưa ra được quyết định phù hợp cho riêng cho bản thân.

Nếu anh em có suy nghĩ, ý kiến về vấn đề này, anh em có thể bình luận ở dưới bài viết. Mình và đội ngũ Coin98 sẽ trao đổi thêm với anh em.

Nếu anh em có bất kỳ thắc mắc gì, cùng tham gia thảo luận cùng các anh em tại Coin98 Finance nhé!

Còn bây giờ…

Xin chào và hẹn gặp lại anh em trong các bài viết sắp tới.

#DautuBTC #BTCHalving #BitcoinHalving


How does a blockchain work – Simply Explained


What is a blockchain and how do they work? I’ll explain why blockchains are so special in simple and plain English!

💰 Get $10 of free Bitcoin:
Use my Coinbase affiliate link, and we’ll both get $10 of free Bitcoin when you deposit $100:
https://coinbase.com/join/decuyp_9
🌍 Social
Twitter: https://twitter.com/Savjee
Facebook: https://facebook.com/Savjee
Blog: https://savjee.be
💌 Newsletter: http://newsletter.savjee.be (no more than once a month)
📚 Sources can be found on my website:
https://www.savjee.be/videos/simplyexplained/howdoesablockchainwork/
❤️ Become a Simply Explained member: https://www.youtube.com/channel/UCnxrdFPXJMeHru_b4Q_vTPQ/join

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

How does a blockchain work - Simply Explained

Tâm Sự Đầu Tư – Tôi Đã Mất 5 Tỷ Khi Tham Gia Thị Trường Tài Chính Như Thế Nào?


► FORM ĐĂNG KÝ NHÓM TÍN HIỆU VIP: https://bit.ly/2YxSFhm
► Link đăng ký tài khoản sàn BINANCE: https://www.binance.com/en/register?ref=16085939

LIÊN HỆ:
☎️ Telegram Chanel : https://t.me/joinchat/AAAAAEofLh_7RziyHf10IA
☎️ Telegram Trading: https://t.me/joinchat/AAAAAEoReUOOL3iUiwKRDA
☎️ Facebook: https://www.facebook.com/anhreviewcapital
☎️ Twitter: https://twitter.com/Anhreview
☎️ Học Viện Crypto: https://www.facebook.com/groups/hocviencryptocurrency
☎️ Hotline: 08.626.11.626
📧 Email: anhreviewcapital@gmail.com
🌐 Website: https://www.anhreviewcapital.com

Tham khảo thêm các series video của mình:
👉 Series Nhận định về Thị trường: https://bit.ly/3jXeHRi
👉 Series Tổng hợp Tin tức Thị trường: https://bit.ly/3oRHpa2
👉 Tâm sự Đầu tư cùng AnhReview: https://bit.ly/3jWaFc2
✍️ Hướng Dẫn Toàn Tập Về Bitcoin Dành Cho Người Mới: http://bit.ly/3lvDIpp
✍️ Bí mật Trade từ AZ | PHÂN TÍCH KỸ THUẬT CƠ BẢN: https://bit.ly/3kZutMQ
✍️ BÍ mật Trade từ AZ | CHIẾN THUẬT GIAO DỊCH NÂNG CAO: https://bit.ly/366lUJW
✍️ BÍ MẬT TRADE TỪ AZ | PHƯƠNG PHÁP GIAO DỊCH THEO PRICE ACTION: https://bit.ly/3dQXU2q
✍️ Ichimoku Toàn năng: https://bit.ly/3p5mOzg

DISCLAIMER:
⚠️ TẤT CẢ CÁC THÔNG TIN CHIA SẺ TRÊN KÊNH CỦA MÌNH ĐỀU LÀ QUAN ĐIỂM CÁ NHÂN SAU KHI ĐÃ NGHIÊN CỨU KỸ LƯỠNG
⚠️ ĐẦU TƯ TIỀN ĐIỆN TỬ LÀ ĐẦU TƯ MẠO HIỂM, CHỈ NÊN ĐẦU TƯ SỐ TIỀN TRONG NGƯỠNG BẠN CÓ THỂ CHỊU ĐỰNG
⚠️ LUÔN LUÔN TỰ TÌM HIỂU TRƯỚC KHI ĐƯA RA QUYẾT ĐỊNH ĐẦU TƯ.
⚠️ MÌNH KHÔNG PHẢI CỐ VẤN TÀI CHÍNH VÀ SẼ KHÔNG CHỊU BẤT KỲ TRÁCH NHIỆM NÀO LIÊN QUAN ĐẾN VIỆC ĐẦU TƯ CỦA BẠN

Tâm Sự Đầu Tư - Tôi Đã Mất 5 Tỷ Khi Tham Gia Thị Trường Tài Chính Như Thế Nào?

Web đào Litcoin và Shib không cần treo máy mine rút nhỏ !!!


Cám ơn các bạn đã xem Video, nhớ đăng ký kênh ủng hộ mình nhé ! Sự rộng lượng của bạn là động lực rất lớn đối với Trang !!!
👉 Xin cảm ơn !!!
kèo VIP không nên bỏ lở !!! $$$
💥 Web đào SHIBA INU và LITCOIN không cần treo máy.
👉 Mine rút Litcoin 0.005 LTC
👉 Mine rut SHIBA INU 10.000 SHIB.
➖➖➖
✔️ Link LTC :
https://ltcprofit.com/?ref=20196
👉Link đăng ký:
https://shibaminer.cc/r/51176
💝💝💝Chúc bạn thành công 💝💝💝
_________________
👉 Đào SHIBA INU cực hot,
mine rút 60.000
🌍 Link đào Shiba inu
https://shibafaucoin.com/?ref=9060
💥💥💥
🌍 Link HD: https://youtu.be/kqkaqgASzHk
💎 Link đào BNB :
https://bnbminer.io/r/87200
💥💥💥
✅ Đăng ký sàn Binance :
https://accounts.binance.com/vi/register?ref=192988641
🌎 Video HD: https://youtu.be/J2bzJhrJgK8
💥💥💥
💥Kiếm shatoshi gấp 2 lần CryptoTab
https://r.adbtc.top/2432377
🌍 https://youtu.be/asSceggy6Yg
💥💥💥
👉 Link đăng ký sàn Remitano:
https://remitano.net/renec/vn/join/3800562
🌎 Video HD : https://youtu.be/cp90iI_dvoU

Web đào Litcoin và Shib không cần treo máy mine rút nhỏ !!!

#362 – BITCOIN CASH THẤT BẠI SAU HALVING? ĐIỀU GÌ ĐANG CHỜ ĐỢI PHÍA TRƯỚC?


► FORM ĐĂNG KÝ NHÓM TÍN HIỆU VIP: https://bit.ly/2YxSFhm
► Link đăng ký tài khoản sàn BINANCE: https://www.binance.com/en/register?ref=16085939

LIÊN HỆ:
☎️ Telegram Chanel : https://t.me/joinchat/AAAAAEofLh_7RziyHf10IA
☎️ Telegram Trading: https://t.me/joinchat/AAAAAEoReUOOL3iUiwKRDA
☎️ Facebook: https://www.facebook.com/anhreviewcapital
☎️ Twitter: https://twitter.com/Anhreview
☎️ Học Viện Crypto: https://www.facebook.com/groups/hocviencryptocurrency
☎️ Hotline: 08.626.11.626
📧 Email: anhreviewcapital@gmail.com
🌐 Website: https://www.anhreviewcapital.com

Tham khảo thêm các series video của mình:
👉 Series Nhận định về Thị trường: https://bit.ly/3jXeHRi
👉 Series Tổng hợp Tin tức Thị trường: https://bit.ly/3oRHpa2
👉 Tâm sự Đầu tư cùng AnhReview: https://bit.ly/3jWaFc2
✍️ Hướng Dẫn Toàn Tập Về Bitcoin Dành Cho Người Mới: http://bit.ly/3lvDIpp
✍️ Bí mật Trade từ AZ | PHÂN TÍCH KỸ THUẬT CƠ BẢN: https://bit.ly/3kZutMQ
✍️ BÍ mật Trade từ AZ | CHIẾN THUẬT GIAO DỊCH NÂNG CAO: https://bit.ly/366lUJW
✍️ BÍ MẬT TRADE TỪ AZ | PHƯƠNG PHÁP GIAO DỊCH THEO PRICE ACTION: https://bit.ly/3dQXU2q
✍️ Ichimoku Toàn năng: https://bit.ly/3p5mOzg

DISCLAIMER:
⚠️ TẤT CẢ CÁC THÔNG TIN CHIA SẺ TRÊN KÊNH CỦA MÌNH ĐỀU LÀ QUAN ĐIỂM CÁ NHÂN SAU KHI ĐÃ NGHIÊN CỨU KỸ LƯỠNG
⚠️ ĐẦU TƯ TIỀN ĐIỆN TỬ LÀ ĐẦU TƯ MẠO HIỂM, CHỈ NÊN ĐẦU TƯ SỐ TIỀN TRONG NGƯỠNG BẠN CÓ THỂ CHỊU ĐỰNG
⚠️ LUÔN LUÔN TỰ TÌM HIỂU TRƯỚC KHI ĐƯA RA QUYẾT ĐỊNH ĐẦU TƯ.
⚠️ MÌNH KHÔNG PHẢI CỐ VẤN TÀI CHÍNH VÀ SẼ KHÔNG CHỊU BẤT KỲ TRÁCH NHIỆM NÀO LIÊN QUAN ĐẾN VIỆC ĐẦU TƯ CỦA BẠN

#362 - BITCOIN CASH THẤT BẠI SAU HALVING? ĐIỀU GÌ ĐANG CHỜ ĐỢI PHÍA TRƯỚC?

#323 – SAU BITCOIN HALVING – CHỈ SỐ NÀO DỰ BÁO CHÍNH XÁC TỚI 99% CÁC ĐỢT TĂNG GIÁ CỦA BITCOIN ?


► FORM ĐĂNG KÝ NHÓM TÍN HIỆU VIP: https://bit.ly/2YxSFhm
► Link đăng ký tài khoản sàn BINANCE: https://www.binance.com/en/register?ref=16085939

LIÊN HỆ:
☎️ Telegram Chanel : https://t.me/joinchat/AAAAAEofLh_7RziyHf10IA
☎️ Telegram Trading: https://t.me/joinchat/AAAAAEoReUOOL3iUiwKRDA
☎️ Facebook: https://www.facebook.com/anhreviewcapital
☎️ Twitter: https://twitter.com/Anhreview
☎️ Học Viện Crypto: https://www.facebook.com/groups/hocviencryptocurrency
☎️ Hotline: 08.626.11.626
📧 Email: anhreviewcapital@gmail.com
🌐 Website: https://www.anhreviewcapital.com

Tham khảo thêm các series video của mình:
👉 Series Nhận định về Thị trường: https://bit.ly/3jXeHRi
👉 Series Tổng hợp Tin tức Thị trường: https://bit.ly/3oRHpa2
👉 Tâm sự Đầu tư cùng AnhReview: https://bit.ly/3jWaFc2
✍️ Hướng Dẫn Toàn Tập Về Bitcoin Dành Cho Người Mới: http://bit.ly/3lvDIpp
✍️ Bí mật Trade từ AZ | PHÂN TÍCH KỸ THUẬT CƠ BẢN: https://bit.ly/3kZutMQ
✍️ BÍ mật Trade từ AZ | CHIẾN THUẬT GIAO DỊCH NÂNG CAO: https://bit.ly/366lUJW
✍️ BÍ MẬT TRADE TỪ AZ | PHƯƠNG PHÁP GIAO DỊCH THEO PRICE ACTION: https://bit.ly/3dQXU2q
✍️ Ichimoku Toàn năng: https://bit.ly/3p5mOzg

DISCLAIMER:
⚠️ TẤT CẢ CÁC THÔNG TIN CHIA SẺ TRÊN KÊNH CỦA MÌNH ĐỀU LÀ QUAN ĐIỂM CÁ NHÂN SAU KHI ĐÃ NGHIÊN CỨU KỸ LƯỠNG
⚠️ ĐẦU TƯ TIỀN ĐIỆN TỬ LÀ ĐẦU TƯ MẠO HIỂM, CHỈ NÊN ĐẦU TƯ SỐ TIỀN TRONG NGƯỠNG BẠN CÓ THỂ CHỊU ĐỰNG
⚠️ LUÔN LUÔN TỰ TÌM HIỂU TRƯỚC KHI ĐƯA RA QUYẾT ĐỊNH ĐẦU TƯ.
⚠️ MÌNH KHÔNG PHẢI CỐ VẤN TÀI CHÍNH VÀ SẼ KHÔNG CHỊU BẤT KỲ TRÁCH NHIỆM NÀO LIÊN QUAN ĐẾN VIỆC ĐẦU TƯ CỦA BẠN

#323 - SAU BITCOIN HALVING - CHỈ SỐ NÀO DỰ BÁO CHÍNH XÁC TỚI 99% CÁC ĐỢT TĂNG GIÁ CỦA BITCOIN ?

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูบทความเพิ่มเติมในหมวดหมู่General news

ขอบคุณที่รับชมกระทู้ครับ bitcoin halving

Leave a Comment